Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane hút khách ngoại quốc

Chung cư BMC Tower cho thuê view sông tuyệt đẹp đầy quyến rũ
Căn hộ chung cư hạng sang Hoàng Thành Tower cho thuê không gian lý tưởng giá tốt nhất
Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Nhà phố An Hạ Garden TP HCM

Sở hữu căn hộ tại dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG. Một dự án chung cư Bất động sản của Tập Đoàn Hà Đô cao cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Hà Đô Green Lane

Vị trí “không thể tốt hơn” của Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane

Chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô xây dựng quần thể căn hộ cao cấp mới với mong muốn đem đến 1 nơi ổn định gia đình bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Từ Chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane, cư dân tiện lợi đi đến tới trung tâm thương mại trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng tiện lợi đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tân tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Với quy mô 23.237,1 m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG chắc chắn đem đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án chung cư nằm giữa 3 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Mang tới cho cư dân sống tại đây môi trường sống xuất sắc nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn dự án Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô chỉ ở mức 28% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 23.237,1 m2. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Tính toán kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô

Chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 23.237,1 m2. Cới mật độ xây dựng khoảng 28%. Quy tụ thành 1 khu dân cư bề thế, mỗi tòa chung cư giáp ranh với 2 mặt đường. Và hầu hết khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ cao cấp đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane được thiết kế với diện tích từ 52 m2 đến 92m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với hầu hết nhu cầu của KH hiện nay.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 8

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane KH có cơ hội phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội xuất sắc để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Khung cảnh màu xanh thơ mộng, toàn bộ như nằm trọn tại Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Với toàn bộ những tiện ích được tập hợp hết tại đây. Khu đô thị Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane hi vọng sẽ đem đến cho KH những phút giây thư thái nhất. Đúng với xuất sắc cuộc sống viên mãn ” sống là để hưởng thụ”. Tóm lại, lúc nguồn cung căn hộ cao cấp tại vị trí đẹp thành phố Hồ Chí Minh không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mà Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane là 1 thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, lúc KH chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính cạnh tranh cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Thông tin tại: comtamgiakhanh.com

COMMENTS