Điểm khiến khách hàng xiêu lòng trước Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy

Khu dự án Novaworld Hồ Tràm tiện ích phù hợp nơi lý tưởng
Những lưu ý khi mua The Gold View quận 4
Farmstay G7 Nhà phố cao cấp phù hợp khả năng giỏ hàng mới

Khu quần thể Stella Mega City duanstellamegacity.net được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim tỉnh Cần Thơ” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Ngoài ra, dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nhanh chóng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã đáp ứng cam đoan rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý vị và nhà đầu tư.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City không gian lí tưởng

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 150ha trên trục đường Bình Thuỷ kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy sở hữu lợi thế vô cùng đặc trưng đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….… Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nổi lên như một hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng sông Cần Thơ vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của tỉnh Cần Thơ. nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nằm trên tuyến đường di chuyển linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của tỉnh Cần Thơ. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Cần Thơ; nằm tại mặt đương của trục đường Bình Thuỷ, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể dục Bình Thủy.

Với diện tích Đất nền từ 80 – 170m2 dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Cần Thơ. Ở vi tri Stella Mega City Bình Thủy, tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Stella Mega City Bình Thủy khu yên tĩnh

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý vị đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại nhà phố Stella Mega City Bình Thủy. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Đọc thêm tại GKG: Khu đô thị Lan Trúc Thành Cần Thơ

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án đất nền cao cấp. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy. Với mong muốn mang lại cho dân cư những đất nền nhà phố cao cấp đẹp nhất, sở hữu Đất nền một biện pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định gia đình của gia đình. CĐT Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý vị đều có thể sở hữu được Đất nền của riêng mình.

Xem thêm

Thông tin tại: comtamgiakhanh.com

COMMENTS