Đánh giá giá bán Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có cao hay không? – comtamgiakhanh.com

Edna Resort đất nền Nhà phố vị trí hoàn hảo khu đảm bảo
Đầu tư cho thuê Biệt thự Tropical Ocean Villa & Resort Phan Thiết liệu có khả thi ?
Sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng cùng Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Phú Đạt

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào quý 1/2020. Thông tin hấp dẫn này giúp CĐT Tiến Phước cũng như dự án đất nền giá rẻ. Tạo sức hút vô cùng ấn tượng với quý khách và nhà đầu tư.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh nội thất rộng rãi

Nằm trong dự án nhà phố cao cấp mang trong mình những ưu thế riêng biệt, Tiến Phước mang trong mình vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Văn Linh, đem đến 1 trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy cho cư dân. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Sài Gòn. Vì thế Đất nền Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tất nhiên được thừa hưởng vị thế hoàn hảo này, quý cư dân tại Đất nền sẽ được hưởng 1 tầm nhìn mãn nhãn ngoạn mục và di chuyển tiện lợi qua những trục đường huyết mạch trong thành phố. biệt thự Senturia Nam Sài Gòn là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích 1 lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị tiên tiến của gia đình, công việc và giải trí trong 1 địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án nhà phố cao cấp là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra hồ bơi trong khuôn viên tại dự án đất nền nhà phố. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một phương pháp kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh vay ưu đãi

Nằm trên diện tích gần 19,8 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 29,34%. biệt thự Senturia Nam Sài Gòn cao 3 tầng với 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 441 căn cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Thiết kế của dự án nhà phố cao cấp bố trí các lô đất nền nhà phố giá rẻ nhỏ quay ra các phía của biệt thự và nhà phố tạo nên không gian mở cho tất cả các biệt thự và nhà phố. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tại gkg.com.vn

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án nhà phố cao cấp đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án nhà phố cao cấp mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án nhà phố cao cấp có thể khẳng định mình cùng khách hàng. An ninh tốt cho khu vực là 1 điều tối thiểu mà Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chú trọng. Hệ camera cùng bảo vệ hoạt động 24/24 giúp bạn an tâm khi ở trong ngoài cũng như khi ở trong nhà . Và hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được triển khai nhanh và kịp thời nhất. Các công tác triển khai phòng chống cháy nổ giúp dân cư được thực hành với các vấn đề về tai nạn điều đó cũng chính là cách mà Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước giúp bảo vệ bạn an toàn và biết cách xử lý các tình huống kịp thời.

Trích dẫn: comtamgiakhanh.com

COMMENTS