Chung cư cao cấp Ascent Plaza Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Căn hộ hạng sang cho thuê Sunrise Riverside tòa nhà đẳng cấp giáp trung tâm
Phong cách sống mới mà Dự án Saigon Asiana Tập đoàn Gotec đem đến cho lối sống hiện đại
Lý giải sức hấp dẫn từ tên của Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

Ascent Plaza Tiến Phát là dự án hấp dẫn, hiện đang làm nóng thị trường BĐS và thu hút không ít sự chú ý từ các nhà đầu tư, dự án được phát triển với qui mô hơn 4.660 m2, tại địa bàn Phường 13, quận Bình Thạnh, thuộc Khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc, lúc vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn, vừa sở hữu mặt đường đường Nơ Trang Long . Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự dễ dàng về mặt giao thông cho cư dân, quả thật là dự án sáng giá hội tụ đầy đủ những giá trị cuộc sống vượt trội tại Chung cư cao cấp Ascent Plaza.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza phù hợp đầu tư

duantienphat.com nằm trên mặt đường Nơ Trang Long, đối diện với đại siêu thị và phía sau hướng ra hồ điều hòa công viên cây xanh. Nhờ vị trí này mà mỗi chung cư cao cấp của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ hoặc ra hồ. Từ Căn hộ hạng sang Ascent Plaza đi lên khu vực sâu trong nội thành TP.HCM không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng vô cùng tiện lợi, không xẩy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản này lại là thế mạnh có giá của Chung cư cao cấp Ascent Plaza.

Ascent Plaza Tiến Phát là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* Okamura Sanyo (Nhật Bản) và quần thể tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn hảo với hạnh phúc ngập tràn.Môi trường sống hiện đại tại căn hộ Ascent Plaza duantienphat.com, dễ dàng là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Ascent Plaza đẳng cấp sống

Tại những dự án khác của Tiến Phát Corporation đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không xẩy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại Căn hộ hạng sang Ascent Plaza lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những chung cư cao cấp tại dự án mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được ví dụ “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, Chung cư cao cấp Ascent Plaza được thiết kế vượt trội với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. Chung cư cao cấp Ascent Plaza mang đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư cao cấp Ascent Plaza tại: cần thuê căn hộ giá rẻ

Theo những chuyên gia thì những chung cư cao cấp ở khu vực Phường 13, đường Nơ Trang Long dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư chung cư cao cấp cho thuê luôn mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Trong lúc đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao như vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, Chung cư cao cấp Ascent Plaza phát triển thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự chọn lọc hoàn hảo cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng Ưu đãi lúc mua Chung cư cao cấp Ascent Plaza vô cùng hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sở hữu BĐS hạng sang với giá bán hợp lý tại một trong những vị trí đắc địa nhất TP.HCM TP.HCM. Nếu quý khách chú ý dự án và muốn nắm chi tiết csbh dự án xin vui lòng điện thoại điện thoại phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án tại website.

Nguồn tại: comtamgiakhanh.com

COMMENTS